1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Vòng tay bạc trừ ma: bạn có biết?

Cuộc sống có hiện đại đến đâu thì có những điều khó có thể thay đổi, dù có rất nhiều chuyện chúng ta chưa thể chứng minh được tính đúng sai nhưng không ai có thể phủ nhận được tác dụng nó đem lại. Không cần lấy ví dụ đâu xa, chắc chắn các bạn đã từng nghe qua chuyện đeo trang sức bằng bạc hay vòng tay dâu tằm, vòng đá phong thủy có thể giúp người đeo xua đuổi tà ma, tăng tài vận, tránh gặp những điều xui xẻo, hóa rủi thành may. Vòng bạc trừ tà một câu hỏi đã không còn mới nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Bên cạnh những món đồ phong thủy được bài trí trong nhà, nơi làm việc, trong phòng ngủ,,..nhiều người chọn cách đơn giản nhưng cũng rất thiết thực mang theo bùa hộ thân trên người, những lá bùa đó thường được người dân lên trên chùa thỉnh cầu nhà chùa, đức Phật. Ngoài cách mang theo bùa hộ mệnh bên mình, bạn có thể chọn đeo các loại vòng vèo, vòng bạc trừ tà ma như vòng dâu tằm điểm hạt bạc, vòng đá phong thủy hay trang sức bằng bạc. Kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau nhưng cùng chung một mục đích giúp người đeo gặp nhiều may mắn, bình an, xua đi những điều không may, tà ma, quỷ ám.

Lắc Tay Bạc Nam E13LAA000002

Những kiểu vòng tay 100% là bạc rất thích hợp để người lớn đeo, không phân biệt độ tuổi, điểm đến

Không phải bây giờ con người mới chọn đeo vòng tay trừ tà ma coi đó như một lá bùa cầu bình an, xua đi ma quỷ, tránh gặp những điều không may. Không chỉ có người lớn chọn đeo mà ông bà, bố mẹ cùng rất tin tưởng đeo vòng bạc trừ tà cho bé, một điều nhỏ nhặt nhưng rất quan trọng mang đến cho bé sự bình an.

vòng tay bạc trừ tà ma

Bạn hoàn toàn có thể chọn cách khác để “bảo vệ” mình và người thân nhưng dù sao các bạn cũng nên cân nhắc đến chuyện thay thế hoặc kết hợp đeo bùa cùng với trang sức, người xưa vẫn có câu”có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Trang sức trừ tà vừa có thể giúp chúng ta đẹp hơn, tự tin, thành công hơn đồng thời vẫn giữ nguyên hiệu quả xua đuổi tà ma, vận đen cũng như giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, bình an. Đây thực sự là giải pháp đơn giản để cả nhà gặp điều lành trong tháng cô hồn.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những chiếc vòng tay phong thủy mang lại may mắn và  bình an nhé.

Bình luận

You may also like...