1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Ông già Noel của Bạc Ngọc Tuấn giao quà giáng sinh miễn phí

Đã như một truyền thống cứ đến dịp Giáng sinh, Bạc Ngọc Tuấn lại cho ra hàng loạt những mẫu trang sức mới, hợp thời trang. Bên cạnh đó, dịch vụ ông già Noel giao hàng miễn phí cũng là hoạt động thường niên của Bạc Ngọc Tuấn, như một lời chúc mừng Giáng sinh an lành đến với khách hàng.

Ông già Noel của Bạc Ngọc Tuấn sẽ nhận giao hàng chỉ trong hai ngày duy nhất 24 và 25/12 với hóa đơn trên 200k, trong nội thành Hà Nội. Khách hàng có thể đến trực tiếp 8 cửa hàng của Bạc Ngọc Tuấn để mua sản phẩm và đặt lịch giao quà.

Đặc biệt, khi đặt hàng online qua website hay trên fanpage Facebook của Bạc Ngọc Tuấn, khách hàng không những được giảm giá 5% giá trị đơn hàng mà còn được hưởng thêm dịch vụ ông già Noel giao quà trong dịp lễ Giáng sinh này. Các bạn nên mua hàng và đặt lịch giao quà sớm để nhận được khung giờ giao hàng tốt nhất nhé.

Tất cả những món đồ trang sức của Bạc Ngọc Tuấn vừa ra mắt đều rất phù hợp với không khí Noel đang rộn rã khắp mọi nơi như: lắc tay, dây chuyền, nhẫn, hoa tai hình bông tuyết… Giáng sinh cũng là dịp lễ đặc biệt dành cho những người đang yêu tặng nhau những món quà nhỏ xinh, đong đầy tình cảm lứa đôi. Có rất nhiều thiết kế mới phù hợp để bạn có thể  dành tặng cho nửa ấy.

Giáng sinh dịp lễ được trẻ em trông đợi nhất trong năm, được đi chơi phố trong không khí lễ hội, được gặp ông già Noel bụng phệ, vui tính. Trong dịp này, cha mẹ khi mua trang sức làm quà cho con, Bạc Ngọc Tuấn cũng có quà tặng bé, giúp bé yêu được gặp ông già Noel.

Xem thông tin chi tiết chương trình

Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu trang sức hơn: TẠI ĐÂY.

Danh sách cửa hàng chính hãng – Bản đồ

1. Số 123 Tôn Đức Thắng – Đống Đa

2. Số 22 Phố Huế – Hoàn Kiếm

3. Số 199 Ngọc Lâm – Long Biên

4. Số 99 Kim Mã – Ba Đình

5. Số 136 Xuân Thủy – Cầu Giấy
(chuyển từ 49 Xuân Thủy sang 136 Xuân Thủy)

6. C12 Siêu Thị Hapro – Thanh Xuân

7. Số 630 Trường Chinh – Đống Đa

8. Số 119 Hàng Bạc – Hoàn Kiếm

(chuyển từ 117 Hàng Bạc sang 119 Hàng Bạc)

Quý khách gọi số: 1900 6651 – Nhấn phím 1 thứ tự từ 1 đến 10 để gặp cửa hàng CN

Công ty TNHH Bạc Ngọc Tuấn

Trụ sở : Số 26, tổ 23, P Bồ Đề, Long Biên, HN

Tel: +844 7300 0066 – Hotline: 1900 6651

Email:     info@bacngoctuan.com

Website: https://bacngoctuan.com

Facebook: www.facebook.com/bacngoctuan.fanpage

Bình luận

You may also like...