1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Những mẫu lắc chân bạc cho bé siêu đáng yêu!

Những sản phẩm lắc bạc cho trẻ của thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn không chỉ đảm bảo về chất lượng bạc mà còn được lòng nhiều khách hàng nhí với kiểu dáng đa dạng, siêu đáng yêu và ngộ nghĩnh, chỉ muốn đeo suốt chẳng muốn tháo bỏ ra một giây phút nào. Những mẫu lắc chân bạc cho bé dưới đây sẽ là minh chứng rõ ràng nhất.

1.Lắc chân bạc họa tiết sò biển

Lắc bạc cho bé có thiết kế dạng chuỗi dây được kết nối bởi những mắt xích tròn nhỏ đều đặn nổi bật với chi tiết quả chuông, tiếng kêu quả chuông sẽ làm bé thích thú mỗi khi vui đùa, tiếng cười của bé sẽ vang lên khắp căn phòng nhỏ. Cùng với đó là chi tiết hình con sò biển, một trong những sinh vật dưới nước khá thân thuộc, giúp bé có cảm nhận gần gũi với thiên nhiên. Khóa dây trên chiếc lắc chân bạc được thiết kế lượn sóng dễ dàng tháo ra và thuận tiện trong quá trình sử dụng, không gây vướng víu cho trẻ trong quá trình đeo.

Lắc Tay Bạc Trẻ Em T03LAE000221

Lắc chân bạc cho bé họa tiết hình sò biển giúp bé thêm yêu những thứ gì thuộc về thiên nhiên

2. Lắc chân bạc họa tiết cánh bướm

Dù là sản phẩm dành cho trẻ em nhưng tính thẩm mỹ vẫn được đề cao, hình ảnh những chú bướm bé xinh chăm chỉ, đẹp sắc tô điểm cho chiếc lắc thêm đáng yêu. Chiếc lắc chân bạc cho bé có thiết kế nhẹ nhàng sẽ làm bé thích. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế nhẵn cạnh vì thế bé có thể tha hồ vui đùa, vận động.

Lắc Tay Bạc Trẻ Em T03LAE000199

Lắc chân bạc cho bé họa tiết hình cánh bướm đang bay dập dìu phù hợp với bé gái độ tuổi từ khoảng 2 tuổi trở lên

Chiếc lắc còn có sự xuất hiện của một quả chuông nho nhỏ, mỗi khi bé vui đùa sẽ vang lên những thanh âm trong trẻo, những tiếng cười đùa rộn rã.

3. Lắc chân bạc nhiều họa tiết

Chiếc lắc chân bạc có thiết kế dạng dây mềm, được tạo nên bởi những mắt xích tròn, mắt xích hình oval nhỏ nhắn kết nối hài hòa, chặt chẽ với những khối hình thoi điệu đà tạo thành chuỗi dây bền chặt, nổi bật là họa tiết hình ngôi sao, quả chuông được gắn trên chiếc lắc mang đến cho bé yêu của bạn sự thích thú và muốn khám phá những điều tuyệt vời từ thiên nhiên, vũ trụ.

Những mẫu lắc chân bạc cho bé không chỉ có tác dụng làm duyên cho bé mà nó còn giống như một chiếc bùa hộ mệnh bảo vệ sức khỏe của bé yêu. Một chút quan tâm, đơn giản của người lớn cũng đã giúp bé có được một sức khỏe tốt.

Bình luận

You may also like...