1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Những lợi ích vàng khi chọn đeo lắc chân bạc cho trẻ em?

Đã từ rất lâu thói quen của người Việt luôn chọn đeo cho trẻ nhỏ những món đồ trang sức bằng bạc vì theo quan niệm của nhiều người bạc  mang đến cho con người rất nhiều lợi ích. Đeo lắc chân bạc cho trẻ em nếu đeo đúng cách thì không hề có hại mà chỉ có lợi mà thôi.

1.Bạc có khả năng diệt khuẩn?

Trên thế giới, các chuyên gia đã đưa đến kết luận bạc và ion bạc có tính diệt khuẩn cao, có thể khử chất độc như nấm, vi khuẩn, virus … Các nghiên cứu khoa học mới đây cho thấy, bạc có tính chất giúp cân bằng các yếu tố khác nhau của cơ thể,  tạo lành xương, giữ cho các mạch máu đàn hồi và chữa lành da trong thời gian ngắn. Trang sức bạc, lắc chân bạc sẽ giúp trẻ em có sức đề kháng chống lại vi khuẩn, giúp bé yêu khỏe mạnh hơn. Vì thế không ai có thể phủ nhận được khả năng chống gió độc, bảo vệ sức khỏe còn non yếu của trẻ nhỏ.

Đeo lắc chân bạc cho trẻ em

Bạc giúp chống lại các virut bệnh giúp bé khỏe mạnh hơn vì thế không có lý do gì để không đeo lắc chân bạc cho trẻ em

Vì lẽ đó, bạc được dùng làm trang sức cho trẻ nhỏ vốn có sức đề kháng yếu, dễ bị virus bệnh tấn công, khi đó nó sẽ ức chế sự phát triển của vi khuẩn ngăn cho chúng không tấn công được cơ thể trẻ.

2. Nhận biết sức khỏe?

Một tác dụng tuyệt vời khác khi cho trẻ đeo lắc chân bạc đó là qua màu sắc của lắc bạc mẹ có thể nhận biết được các vấn đề đối với sức khỏe trẻ cũng nhưng môi trường trẻ sống có bị ô nhiễm hay không. Như các bạn đã biết bạc có khả năng diệt khuẩn, kháng khuẩn rất tốt vì khi loại khí độc H2S từ cơ thể thải ra do sự phân hủy tế bào da chết, chiếc lắc bạc đeo chân cho bé sẽ hấp thu loại khí độc tồn dư này và chuyển hóa thành một chất khác an toàn cho làn da của trẻ và giúp cơ thể của trẻ khỏe mạnh hơn.

Lắc chân bạc cho trẻ em và những lợi ích vàng

Bạc có tác dụng tránh gió độc, diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe của trẻ

Nếu mẹ nhận thấy trang sức bạc hay lắc chân bạc trẻ em thường bị xỉn màu có nghĩa là con đang ở môi trường không được lành mạnh, sức khỏe con không tốt cần chuyển con đến nơi sống khác lành mạnh hơn.

3. Món quà cùng bé lớn lên!

Khi mẹ chọn đeo lắc chân bằng bạc cho trẻ em không chỉ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ, hạnh phúc. Một chiếc lắc chân vô cùng đáng yêu với những quả chuông nhỏ mỗi khi bé vui chơi, nô đùa thì tiêng chuông sẽ vang lên leng keng, leng keng nghe thật vui tai. Niềm hạnh phúc của những người làm cha làm mẹ là nhìn thấy đứa con bé bỏng của mình lớn lên từng ngày và trang sức bạc hay những chiếc lắc chân bạc cho bé sẽ là người bạn đồng hành thân thiện trong suốt hành trình ấy.

Lắc chân bạc cho bé yêu

Chiếc lắc chân bạc nhỏ xinh sẽ là người bạn đồng hành cùng bé lớn lên từng ngày

Các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý khi đeo lắc chân bạc cho trẻ em, nếu đeo một thời gian lắc bị chật thì mẹ hãy chọn cách thay thế chiếc lắc khác hoặc đến cửa hàng của Bạc Ngọc Tuấn để lới rộng ra nhé, vì nếu không để ý điều đó sẽ làm bé đau.

Bình luận

You may also like...