1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Mua lắc bạc cho bé mẹ đừng quá chủ quan?

Theo dân gian bạc có tác dụng kỵ gió, chống cảm…vì thế chúng ta vẫn thường thấy món đồ trang sức được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con yêu của mình đều là trang sức bằng bạc. Mua bất kỳ món đồ nào cho trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh thì vấn đề an toàn, sản phẩm đảm bảo chất lượng luôn phải đặt lên hàng đầu vì lúc này sức đề kháng của trẻ còn yếu, làn da còn rất nhạy cảm. Đó là lý do tại sao trước khi chọn mua lắc bạc cho bé mẹ cần phải nắm được một số lưu ý sau.

1.Tìm đúng chất liệu

Vấn đề đáng quan tâm nhất chính là về mức độ an toàn, đảm bảo chất lượng của chất liệu một điều mà không được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, vì nghĩ rằng bạc nào cũng giống bạc nào. Mà không hay biết rằng lắc chân cho bé bằng bạc rởm, bạc kém chất lượng, bạc pha tạp chất có nồng độ Niken cao, da bé lại rất nhạy cảm nếu không may đeo phải sẽ dẫn đến tình trạng dị ứng mẩn đỏ lâu dần sẽ gây viêm, mưng mủ. Niken là kim loại có hàm lượng độc tố cao nhưng lại có độ sáng bóng, cứng nên thường được pha lẫn vào bạc để tăng độ sáng cũng như cắt giảm chi phí sản xuất.

Mua lắc chân bạc cho trẻ em

Vấn đề quan trọng đầu tiên chính là chất liệu bạc đạt chuẩn, đảm bảo sức khỏe cho trẻ

Để không phải những chiếc lắc chân trẻ em kém chất lượng, không an toàn cho sức khỏe của trẻ mẹ nên ưu tiên chọn dòng bạc cao cấp 925, một dòng bạc đạt chuẩn đến từ nước Ý có tỉ lệ bạc lên đến 92,5% và 7,5% còn lại là các hợp chất kim loại an toàn khác tạo độ sáng bóng. Mẹ chỉ mua lắc chân bạc cho bé khi xác định được sản phẩm đó được chế tác từ dòng bạc an toàn, đảm bảo cho sức khỏe của trẻ trong quá trình sử dụng.

2. Tìm đúng địa chỉ?

Khi đã xác định được dòng bạc an toàn thì mẹ cũng cần đặt ra câu hỏi vậy đâu là địa chỉ mua lắc bạc trẻ em uy tín, bởi tình trạng hàng giả, hàng nhái ở ngành hàng nào cũng có và trong trang sức thì điều này cũng không phải là ngoại lệ. Đã có không ít cơ sở nhận thấy nhu cầu khách hàng tìm mua sản phẩm trang sức bạc 925 ngày càng cao, họ đã “chế biến” các loại bạc kém chất lượng, tỉ lệ bạc ít hơn 92,5% và khắc dòng chữ 925 trên từng sản phẩm, bán với giá thấp hơn có khi là ngang bằng so với các thương hiệu lớn kinh doanh về dòng trang sức bạc này.

 

Mua lắc chân bạc cho trẻ em

Bạc Ngọc Tuấn nhập khẩu sản phẩm trang sức từ Ý và Thái Lan với giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Để không mua phải lắc chân bạc kém chất lượng quý khách hàng cần tìm đúng được địa chỉ bán trang sức uy tín, có giấy phép kinh doanh, có giấy chứng minh nguồn gốc hàng hóa… Để bảo vệ sự an toàn cho bé yêu, các mẹ nên chọn mua lắc bạc cho bé tại những thương hiệu có uy tín, lâu năm chất lượng đã được kiểm chứng. Thương hiệu bạc Ngọc Tuấn với 14 năm kinh nghiệm với 10 cửa hàng chi nhánh, chuyên phân phối và sản xuất trang sức bạc 925 với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng chính là địa chỉ bỏ túi đáng tin của gia đình bạn.

3. Chọn kiểu dáng

Bé còn nhỏ vẫn chưa nhận thức được nhiều điều vì thế khi đeo lắc bạc cho trẻ mẹ cần tìm mua những thiết kế có kiểu dáng trơn nhẵn, càng đơn giản càng tốt, tránh các sản phẩm họa tiết có cạnh sắc như ngôi sao, thanh kiếm, mặt trăng…Sự an toàn của bé vẫn là ưu tiên hàng đầu, khi bé lớn hơn một chút khoảng từ 3 tuổi trở nên mẹ có thể đeo lắc bạc cho bé gái với thiết kế điệu đà, cầu kỳ hơn. Với con trai thì lắc bản to nhưng rỗng phía trong cũng là sự lựa chọn không tồi.

Mua lắc bạc cho trẻ em

Khi mua lắc bạc cho bé thiết kế càng đơn giản càng tốt vì làn da của trẻ nhỏ rất nhạy cảm

Trang sức bạc nói chung và lắc bạc nói riêng nếu sử dụng đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhưng nếu mua phải bạc kém chất lượng hay chọn mua kiểu dáng mất an toàn thì chúng tôi không đảm bảo đeo lắc bạc cho bé là có lợi nữa. Chỉ cần một chút chu đáo, thời gian cũng như sự am hiểu của người lớn cũng đã có thể giúp bé yêu mạnh khỏe hơn rồi.

Bình luận

You may also like...