1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Lưu ý phải biết khi mua lắc chân bạc cho trẻ sơ sinh!

Trẻ em như búp trên cành, mong manh yếu ớt nên cần được sự quan tâm đặc biệt từ cha mẹ, người thân. Đặc biệt với trẻ sơ sinh, khi mà thói quen mua lắc bạc đeo cho trẻ rất phổ biến. Bạn cần đọc bài lưu ý này trước khi mua đi mua lắc chân bạc cho bé nhà mình nhé!

Lắc bạc cho bé yêu

Lắc bạc cho bé yêu

An toàn từ chất liệu

Chất liệu là lưu ý được đặt lên hàng đầu bởi sự nhạy cảm của da trẻ nhỏ. Bạc là chất liệu an toàn để làm trang sức cho trẻ, tuy nhiên hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều lắc bạc cho trẻ sơ sinh không rõ nguồn gốc và không đảm bảo về chất liệu. Bạc pha nhiều tạp chất được “hô” là bạc ta, bạc 9999… gây ra dị ứng, mẩn đỏ khiến các bậc phụ huynh hoang mang. Chính vì vậy khi mua các bố các mẹ cần lưu ý, đặc biệt khi đây lại là trang sức cho trẻ nhỏ.

Một vài năm trở lại đây, dòng trang sức Bạc Ý hay còn gọi với tên bạc 925 khá phổ biến. Đây cũng là lời khuyên hay khi chọn mua lắc chân bạc cho trẻ sơ sinh bởi đây là dòng trang sức bạc cao cấp được nhập nguyên chiếc theo công nghệ chế tác từ Ý. Dù cho những sản phẩm chất liệu bạc 925 có đắt hơn chút so với “bạc ta” song đó là sự đầu tư hoàn toàn đúng đắn cho con mình.

An toàn từ mẫu mã

Những chiếc lắc chân bạc cho trẻ sơ sinh cần đảm bảo an toàn về mẫu mã để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé sau khi đã lựa chọn được địa chỉ mua bạc uy tín. Lắc cho trẻ sơ sinh thường sẽ có thiết kế càng đơn giản càng tốt như dạng tròn trơn hoặc dạng xích đơn giản. Bởi như vậy lắc bạc sẽ an toàn với da của bé kể cả khi bé nghịch. Bạn có thể tham khảo một số mẫu lắc bạc cho trẻ sơ sinh dưới đây.

Lắc tay bạc cho trẻ sơ sinh dạng trơn - T03LAE000215

Lắc tay bạc cho trẻ sơ sinh dạng trơn – T03LAE000215

Lắc bạc cho trẻ sơ sinh dạng trơn có gắn chuông - T03LAE000212

Lắc bạc cho trẻ sơ sinh dạng trơn có gắn chuông – T03LAE000212

Lắc bạc trẻ sơ sinh thiết kế dạng xích - T03LAE000204

Lắc bạc trẻ sơ sinh thiết kế dạng xích – T03LAE000204

Bình luận

You may also like...