1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Lắc chân bạc quà mùng 8/3 ý nghĩa tặng bạn gái

Ngày mùng 8 tháng 3 sắp tới, các chàng đã có ý tưởng tặng quà gì cho một nửa yêu thương của mình chưa nào? Món quà không chỉ thể hiện tình cảm của chàng dành cho nàng mà đó còn là cách cả hai cùng vun vén tình yêu mãi đẹp, hạnh phúc như ngày đầu. Bên cạnh những món đồ trang sức đã quá quen như vòng cổ, nhẫn hay hoa tai. Dịp lễ này các chàng trai có thể chọn sang món quà khác như chiếc lắc chân bạc xinh xắn, điệu đà.

Qùa tặng mùng 8 tháng 3 ý nghĩa hco bạn gái

Q91LAC000049 Chiếc ắc chân dây lụa mềm mại nổi bật với họa tiết cây đời mong người ấy luôn gặp bình an trong cuộc sống

 

chọn quà mùng 8 tháng 3 ý nghĩa tặng bạn gái

Q91LAC000047 Họa tiết trăng sao với lời nhắn nhủ đôi ta sẽ không thể tách rời nhau

Hơn nữa, khi chọn quà tặng mùng 8 tháng 3 cho người yêu cũng đã dịp thời tiết gần vào hè vì thế chiếc lắc chân xinh xắn là sự lựa chọn vô cùng vô cùng lý tưởng. Không những thế chiếc Lắc chân bạc cũng có rất nhiều ý nghĩa đẹp khi người đàn ông tặng người con gái họ yêu. Tặng lắc đeo chân quà mùng 8 tháng 3 ý nghĩa cho người yêu đồng nghĩa với việc người đàn ông đang nâng niu đôi chân ấy và không muốn người phụ nữ họ yêu thương phải vất vả, buồn đau.

lắc chân bạc quà tặng mùng 8 tháng 3 ý nghĩa cho người yêu

Q91LAC000045 Họa tiết ổ khóa và chìa khóa anh sẽ mở cửa trái tim em bằng sự chân thành, sẽ mãi yêu em

Bên cạnh đó, tặng lắc chân còn mang ý nghĩa: anh yêu em rất rất nhiều và muốn tình yêu đó mãi không kết thúc, anh có chút ích kỷ muốn dùng món quà này để “xích” chân em lại để ngăn đôi chân ấy không bước đi cùng ai ngoài anh đến hết cuộc đời. Đây thực sự là quà tặng mùng 8 tháng 3 ý nghĩa cho bạn gái, thay lời muốn nói bộc lộ tình cảm sâu nặng của người đàn ông sẽ luôn bảo vệ, chở che và mang đến hạnh phúc cho nửa kia.

Chọn quà mùng 8 tháng 3 cho người yêu

Q91LAC000043 Trái tim và đôi cánh thiên thần hiện thân cho tình yêu vĩnh cửu, luôn đẹp vẹn nguyên như ngày đầu

Ngoài ra, các chàng có thể tham khảo sang các dòng sản phẩm trang sức khác tại Bạc Ngọc Tuấn nhé. Đây đều là những mẫu thiết kế mới nhất vừa được ra mắt trong vài ngày gần đây. Trang sức bằng bạc luôn là quà tặng mùng 8/3 ý nghĩa cho bạn gái, cho người phụ nữ bạn yêu thương.

Bộ trang sức bạc ngọc trai thiết kế trẻ trung, thời trang như thế này chắc chắn sẽ khiến nàng thích mê

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Bình luận

You may also like...