1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Lắc chân bạc nữ phụ kiện trang sức gây thương nhớ

Cô gái nào cũng có thể tự tin đeo lắc chân, một phụ kiện trang sức nằm ở vị trí không thật sự là đáng chú ý trên cơ thể của người con gái nhưng cũng không vì thế mà nó giảm đi sức hút. Bởi lắc chân bạc nữ chính là phụ kiện tô điểm cho đôi gót sen hồng của phái đẹp.

Hãy “trang điểm” cho đôi bàn chân bằng những chiếc lắc chân lấp lánh ánh bạc và những hạt trang trí bắt mắt. Váy ngắn, quần sooc, dép sandal…. chính là những trang phục và phụ kiện thời trang hoàn hảo nhất khi bạn chọn đeo lắc chân trong tiết trời mùa thu mát mẻ như thế này. Dù là đi dạo phố, đi du lịch hay đơn giản là đi học hay đi làm bạn đều có thể tự tin chọn đẹo lắc chân bằng bạc, bởi nó mang vẻ đẹp vấn vương ngọt ngào.

Lắc Chân Bạc E06LAC000024

Không có lý gì để bạn có thể từ chối việc đeo lắc chân bạc nữ lên cổ chân nhỏ nhắn của mình

Lắc Chân Bạc T02LAC000014

Một cô gái gây ấn tượng với người đối diện thường không nằm ở giá trị của món đồ cô ấy sử dụng mà là ở cách cô ấy phối kết hợp với trang phục và phụ kiện đi kèm. Hạng hiệu đôi khi cũng trở thành bình dân nếu chủ nhân của nó chưa tinh tế khi lên đồ, vì thế các cô gái đừng quá đặt nặng giá trị vật chất vào món đồ trang sức bạn sẽ chọn đẹo, bởi sự phù hợp mới là điều làm nên hình tượng của bạn chứ không phải giá trị hào nhoáng.

Lắc Chân Bạc E06LAC000020

Đôi chân xúng xính với những chiếc lắc bạc đeo chân, hãy tự tin xuống phố với phụ kiện dễ thương như thế này nhé

Phái đẹp hiện nay thích lựa chọn đeo lắc chân chất liệu bằng bạc hoặc các chất liệu như vải hay các kim loại khác. Lắc chân bạc nữ mang vẻ ngoài lấp lánh, hiện đại, trẻ trung giá thành phù hợp với nhiều người điều mà không một chất liệu nào có thể thay thế được. Kiểu dáng cũng chính là điểm cộng cho những mẫu lắc này, không có thiết kế quá cầu kỳ, phô trương hay diêm dúa tất cả đều rất nhẹ nhàng, ngọt ngào, nữ tính giống hiện thân của một người phụ nữ đẹp, một vẻ đẹp mộc mạc, bình dị nhưng cao quý.

Bình luận

You may also like...