1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Lắc chân bạc họa tiết hình trái tim không bao giờ lỗi mốt

Mùa hè đang đến rất gần và những chiếc lắc chân sẽ là người bạn đồng hành tô điểm thêm cho vẻ đẹp đôi chân của bạn thêm nổi bật và ấn tượng hơn. Và trong vô số những mẫu lắc chân dành riêng cho phái đẹp trong hè này không thể không nhắc đến lắc chân bạc họa tiết hình trái tim nhẹ nhàng, bắt mắt.

1. Lắc chân họa tiết trái tim và cá heo

Chiếc lắc chân bạc có thiết kế cách điệu với nửa vòng tròn là sợi dây thanh mảnh, nửa bên kia là những mắt xích tròn được kết nối chặt chẽ với nhau, khó có thể tách rời cùng với chi tiết nổi bật là hình ảnh chú cá heo ngộ nghĩnh và họa tiết hình trái tim nhỏ xinh. Một chiếc lắc chân rất phù hợp khi bạn có ý định du lịch biển.

Những chiếc lắc chân không có thiết kế quá cầu kỳ nhưng luôn có sức hút đặc biệt với phái đẹp

2. Họa tiết trái tim và cỏ ba lá

Chiếc lắc chân có thiết kế dây mềm thanh mảnh kết hợp cùng những chi tiết cách điệu hình trái tim nhỏ xinh và cỏ 3 lá. Chiếc lắc chân bạc nữ là biểu tượng của tình yêu, may mắn và niềm tin, hi vọng. Mẫu thiết kế mang đến hình ảnh tinh tế và nữ tính cho bạn gái. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những cô gái đang yêu và sẽ yêu mong muốn gặp may mắn trong tình yêu cũng như cuộc sống.

Lắc Chân Bạc E04LAC000020

Một thiết kế dành riêng cho cô gái đang yêu và sẽ yêu ….

3. Lắc dây đôi họa tiết trái tim

Chiếc lắc chân dây đôi với thiết kế điệu đà bởi 2 vòng tròn kết hợp cùng chi tiết hình trái tim nhỏ xinh và những hạt bi tròn điểm xuyết được đính trên chiếc lắc tạo điểm nhấn nổi bật, tô điểm thêm cho vẻ đẹp tinh tế và nữ tính của bạn gái. Mẫu lắc chân bạc họa tiết trái tim sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn gái khi kết hợp cùng nhiều kiểu trang phục khác như quần sooc, váy maxi hay kết hợp cùng dép xỏ ngón, sandal…

Lắc chân bạc họa tiết trái tim thiết kế dây đôi mang đến cho bạn gái vẻ ngoài thu hút, quyến rũ

4. Lắc chân họa tiết trái tim

Chiếc lắc chân nổi bật với những chi tiết cách điệu là đoạn dây mắt xích tạo phong cách thời trang cho bạn gái cùng với đó là những viên bi nhỏ điểm xuyết ở trung tâm chiếc lắc kết hợp với những thanh hình trụ và chi tiết hình trái tim mang đến một nét đẹp tinh tế cho bạn gái. Đừng quên sắm cho mình một chiếc lắc chân bạc họa tiết trái tim trong mùa hè năm nay nhé.

Lắc Chân Bạc E04LAC000009

Bình luận

You may also like...