1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Lắc bạc khắc tên -món quà thuộc quyền sở hữu của bé!

Khoảnh khắc mà những ông bố bà mẹ đón chào đứa con bé nhỏ của mình chào đời, đến với thế giới đầy màu sắc bên ngoài là khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà ai cũng muốn lưu giữ thật trọn vẹn cái cảm xúc vừa hồi hộp, lo lắng, vừa mừng vui lại vừa hạnh phúc…Những cảm xúc mà chỉ có được trải qua thì bạn mới có thể hiểu hết và sẽ bồi hồi xúc động mỗi khi nhớ về, kể cho con cái nghe. Chiếc lắc bạc khắc tên cho bé chính là món quà giúp người thân lưu giữ trọn vẹn thời khắc thiêng liêng ấy.

1.Món quà ý nghĩa đầu đời

Khi một sinh linh bé bỏng cất tiếng khóc chào đời cả gia đình nhỏ sẽ vỡ ào trong hạnh phúc chào đón một thành viên mới trong gia đình. Và cần lắm một món quà nhỏ đánh dấu khoảnh khắc đẹp vô cùng này và chiếc lắc chân trẻ em sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu bé là con đầu lòng thì cả gia đình sẽ đổ dồn mọi quan tâm về thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng lại có sức ảnh hưởng, có khả năng kết nối, gắn kết tình cảm của các thành viên khác trong gia đình với nhau. Nếu bé là em thì sẽ được anh chị trong nhà săn sóc, dành sự quan tâm, hỏi han vô cùng nhiệt tình dù đôi khi anh chị chỉ hơn bé có dăm ba tuổi. Chiếc lắc tay bạc mặt chữ sẽ là món quà ý nghĩa đầu đời dành tặng bé yêu.

Lắc bạc khắc tên cho bé món quà ý nghĩa đầu đời

Lắc bạc khắc tên cho bé chính món quà ý nghĩa nhất, món quà thuộc quyền sở hữu của bé

Tùy thuộc vào kích thước của chiếc vòng và vị trí đeo mà bạn chọn khắc nhiều chữ hay ít chữ. Nếu là lắc bạc khắc tên cho bé thì mẹ có thể chọn thiết kế mảnh, mỏng, không cạnh sắc phần khắc chữ cũng không cần quá dày hay quá lớn có thể khắc hết tên gọi của bé là được. Nếu mẹ muốn khắc thêm ngày tháng năm sinh thì có thế chọn có phần khắc chữ lớn hơn hoặc khắc vào phía bên trong. Với trẻ sơ sinh mẹ nên chọn đeo lắc chân bạc khắc tên vì nó giai đoạn này bé vẫn còn đặt nằm nên đeo lắc chân sẽ hợp lý hơn.  Là món quà đầu đời thuộc quyền sở hữu của bé.

2. Món quà sức khỏe

Theo quan niệm dân gian bạc, trang sức bạc hay lắc tay bạc khắc tên cho bé đều mang đến cho trẻ nhỏ những lợi ích sức khỏe nhất định. Điều này đã được nhiều nhà khoa học chứng minh để có cái nhìn trực quan, chi tiết hơn các bậc phụ huynh có thể tham khảo bài viết: Những lợi ích vàng khi chọn đeo lắc chân bạc cho trẻ em? của chúng tôi.

Lắc bạc khắc tên cho bé món quà sức khỏe

Lắc bạc luôn là món quà sức khỏe mà người thân trong gia đình muốn dành tặng bé yêu trong những tháng năm đầu đời

Những chiếc lắc bạc nhỏ xinh xắn vẫn luôn là món quà được người lớn chọn mua cho bé, là món quà mừng bé đầy tháng, món quà ý nghĩa khi bé bi bô tập nói, món quà đánh dấu thời khắc bé chập chững đi những bước đi đầu đời…những thời khắc thật đẹp. Những chiếc lắc bạc khắc tên cho bé sẽ mãi luôn là món quà đong đầy ý nghĩa, món quà sức khỏe dành tặng bé yêu.

 

Bình luận

You may also like...