1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Lắc bạc cho bé gái món quà nhỏ tặng con yêu!

Những cô công chúa ngay từ khi mới lọt lòng đã được mẹ chăm chút cho rất nhiều nào là bấm lỗ tai, đeo băng đô, đeo lắc tay, lắc chân bạc … Bởi người mẹ nào cũng muốn bé yêu của mình thật  xinh đẹp, dễ thương để rồi sẽ lưu lại khoảnh khắc ấy trong những bức hình, video… kỷ niệm ấy sẽ nhiều lên cùng với độ tuổi của trẻ. Khi mẹ chọn đeo lắc bạc cho bé gái đồng nghĩa với việc mẹ đang quan tâm rất nhiều đến sức khỏe của trẻ.

1.Vì sao lại đeo lắc bạc cho trẻ ?

Quan niệm này đã xuất hiện từ rất lâu vì kim loại bạc có tính khử khuẩn rất cao, có thể chống độc vì thế với sức khỏe non nớt của trẻ bạc sẽ giúp bé tránh được gió độc trẻ.  Ngoài việc kỵ gió theo quan niệm của dân gian thì bạc còn có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của trẻ em như công dụng hấp thụ, phản ứng với H2S tạo thành chất mới an toàn hơn cho làn da nhạy cảm của trẻ.

Lắc bạc cho bé gái thêm điệu đà

Lắc tay bạc cho cô công chúa nhỏ món quà dành tặng cho bé yêu

Trên thế giới, các nhà khảo cổ học đã đưa ra kết luận bạc và ion bạc có thể khử chất độc như nấm, vi khuẩn, virus, … hay nghiên cứu khoa học mới đây cho thấy, bạc có tính chất giúp cân bằng các yếu tố khác nhau có trong cơ thể,  giúp nhanh lành xương, giữ cho các mạch máu đàn hồi và chữa lành da. Trang sức bạc hay lắc tay cho bé gái sẽ giúp trẻ có sức đề kháng chống lại vi khuẩn, giúp bé yêu khỏe mạnh hơn. Không ai có thể phủ nhận được khả năng chống gió độc của bạc. Nhưng để không rơi vào tình trạng tiền mất tật mang

2. Một số mẫu lắc bạc cho bé gái đang bán chạy 

Con gái khác với con trai và ngay từ khi còn nhỏ thì điều này đã được các mẹ hoạch định rõ ràng. Con gái sẽ mặc váy xòe bồng bềnh, đeo băng đô hay đeo lắc có thiết kế điệu đà ngược lại con trai sẽ mặc bộ đồ khỏe khoắn, đội mũ nhiều kiểu và đeo lắc bạc thiết kế đơn giản hơn… Những chiếc lắc Baby thường có thiết kế trơn nhẵn vì thế mẹ vẫn có thể làm đẹp cho bé rồi.

Lắc bạc cho bé gái điệu đà

Chiếc lắc bạc cho bé gái dạng vòng với hình trái tim gam màu tươi sáng tượng trưng cho sự hồn nhiên, ngây thơ của trẻ ( T02LAE000005)

Lắc tay bạc cho bé gái

Mẫu lắc bạc mang hình ảnh của cô meo Hello Kitty một người bạn thân thiết của mọi bé gái (T02LBB000007)

Lắc tay bạc dễ thương cho bé gái

Chiếc lắc tay bạc cho bé gái không có họa tiết sắc nhọn hay quá cầu kỳ phù hợp với độ tuổi sẽ không làm đau làn da nhạy cảm của bé.

Lắc chân bạc cho bé gái

Chiếc lắc chân nổi bật với hình ảnh của những chú cá heo thông minh, lanh lợi ( T03LAE000216)

Chiếc lắc bạc nhỏ xinh tặng bé yêu

Khi bé lớn hơn đã nhận thức được nhiều điều thì mẹ có thể chọn những mẫu thiết kế điệu đà hơn như thế này

Những mẫu lắc bạc cho bé gái luôn là món đồ rất thông dụng được nhiều mẹ sắm cho bé và cũng là món quà được nhiều người thân lựa chọn tặng bé yêu.

Bình luận

You may also like...