1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Lắc bạc Baby xinh xắn trên đôi bàn chân nhỏ!

Đeo lắc bạc cho trẻ giờ đây đã là một thói quen “khó bỏ” và cũng không nên bỏ, vì những lợi ích tuyệt vời mà bạc mang đến cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Thật hiếm có một kim loại nào có thể thay thế được bạc về cả mặt thẩm mỹ lẫn lợi ích về sức khỏe. Các bậc phụ huynh có thể đeo lắc cho trẻ khi trẻ vẫn còn trong độ tuổi sơ sinh từ 1 đến 12 tháng tuổi. Nhưng phải lựa được loại lắc phù hợp với cơ thể của trẻ nhỏ. Lắc bạc Baby mẫu lắc bạc dành riêng cho trẻ sơ sinh, độ tuổi mà làn da rất nhạy cảm.

1. Chọn kiểu dáng

Chắc hẳn bà mẹ nào khi có con sẽ mê mẩn những món đồ trang sức nhỏ xinh làm điệu cho em bé của mình dù đó là bé gái hay bé trai. Vì làn da của trẻ trong độ tuổi này rất nhạy cảm , chỉ một động chạm nhỏ cũng khiến bé bị tổn thương cả về mặt tinh thần lần thể xác. Đó cũng là lý do tại sao khi chọn lắc bạc cho bé, lắc bạc Baby các bậc phụ huynh phải cẩn trọng, để tâm rất nhiều.

Lắc chân bạc Baby cho trẻ sơ sinh

Đôi chân bé xinh, mềm mại trắng hồng càng đẹp đẽ hơn khi đeo lắc bạc

Đối với trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh mẹ chỉ nên chọn mua lắc có thiết kế đơn giản, nên chọn loại lắc cứng được vuốt tròn các cạnh, không có các chi tiết sắc nhọn. Nếu chọn lắc chân Baby cho trẻ còn đặt nằm tốt nhất là bạn nên chọn loại lắc tròn trơn, không có khóa dây, đeo trực tiếp. Tầm tuổi này có thể chưa cần đeo lắc tay bạc, đeo lắc chân bạc cho bé sẽ là sự lựa chọn đúng đắn hơn.

2. Một số mẫu lắc Baby đơn giản

Lắc Baby Bạc E04LBB000005

Chiếc lắc bạc Baby chỉ có một vài họa tiệt nhỏ được chạm khắc lên thân lắc và không có khóa dây rất an toàn cho trẻ nhỏ

Lắc Baby Bạc E04LBB000003

Chiếc lắc Baby trơn nhẵn nổi bật với hai quả chuông nho nhỏ, đeo trực tiếp không có khóa mang đến cho bé sự thoải mái

Lắc Baby Bạc E04LBB000004

Thiết kế chiếc lắc chân Baby trơn nhẵn phù hợp với độ tuổi nhạy cảm của trẻ sơ sinh

Lắc Baby Bạc E04LBB000008

Nếu bé đang bắt đầu tập nẫy mẹ có thể chọn cho bé chiếc lắc chân với họa tiết bắt mắt như thế này cùng hai quả chuông nho nhỏ

Dù trẻ ở độ tuổi nào thì sự an toàn vẫn luôn là yếu tố quan trọng đầu tiên khi người lớn chọn đeo lắc bạc cho trẻ. Điều này càng phải được đặt cao hơn, quan tâm nhiều hơn nếu chọn mua lắc bạc Baby cho trẻ sơ sinh. Sự cẩn thận, chu đáo của người lớn sẽ mang lại sự an toàn, niềm vui, sức khỏe cho trẻ.

Bình luận

You may also like...