1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Địa chỉ đặt làm lắc chân bạc uy tín, đúng mong muốn!

Bạn muốn sở hữu một vài món đồ trang sức như chiếc lắc chân bạc mang nét riêng của bản thân, đẹp và khác biệt? Hay bạn đang ấp ủ ý tưởng về một về mẫu lắc chân độc đáo, tinh tế mang đậm dấu ấn riêng của những người thân yêu nhưng bạn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để biến ý tưởng đó thành hiện thực? Đặt làm lắc chân bạc cũng khá đơn giản không khó như nhiều người nghĩ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình đặt làm trang sức nói chung tại thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn.

Để đặt làm trang sức bạc, phụ kiện bạn có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng của Bạc Ngọc Tuấn để trao đổi trực tiếp ý tưởng đó với nhân viên bán hàng cũng như với chuyên gia thiết kế. Nhưng nếu vì khoảng cách địa lý, cũng như khách hàng muốn tiết kiệm thời gian thì có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua email hoặc qua số điện thoại hotline. “Trăm nghe không bằng một thấy”, để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về quy trình đặt làm lắc chân bạc tại thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn chúng tôi sẽ trình bày thật chi tiết các bước để cho ra đời một sản phẩm trang sức theo yêu cầu.

Xem quy trình đặt làm trang sức bạc TẠI ĐÂY.

Đặt làm lắc chân bạc

Tóm lược một số công đoạn những người thợ kim hoàn hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng

Tất cả những món đồ trang sức của Ngọc Tuấn đều đươc chế tác từ bạc cao cấp 925, ý tưởng của khách hàng được thự hiện bởi những chuyên gia thiết kế tài hoa và được chế tác dưới bàn tay dạn dày kinh nghiệm của thợ kim hoàn lành nghề. Vì thế khi bạn chọn đặt làm trang sức bạc nói chung hay đặt làm lắc chân bạc nói riêng tại đây thì sẽ không bao giờ phải mang cảm giác thất vọng khi nhận được sản phẩm.

Bình luận

You may also like...