1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Đeo lắc chân có ý nghĩa gì đặc biệt?

Một câu hỏi tưởng trừng rất vô vị khi so sánh nó với việc đeo lắc tay, vòng cổ hay hoa tai vì lắc chân được đeo ở vị trí ít được người khác chú ý. Nhưng ngoài công dụng làm đẹp đôi bàn chân xinh của người con gái thì lắc chân cũng mang trong mình một ý nghĩa riêng. Vậy đeo lắc chân có ý nghĩa gì đặc biệt?

1. Vòng tròn đặc biệt của tình yêu

Với nhiều người trái tim tượng trưng cho tình yêu đôi lứa mãi mãi bên nhau nhưng theo cách lý giải khác vì trái tim có điểm đầu điểm cuối nên tình yêu có thể không kéo dài mãi mãi. Vì thế những món đồ là vòng tròn như vòng cổ, nhẫn hay lắc chân mới chính là điều lưu giữ tình yêu bởi nó không có điểm đầu, điểm cuối là một vòng tuần hoàn. Nếu người bạn trai tặng nàng một chiếc lắc chân bạc nữ thì cô gái đó thật may mắn bởi theo nhiều người ý nghĩa khi tặng lắc chân là: anh yêu em rất nhiều và muốn tình yêu đó kéo dài mãi mãi, anh có chút ích kỷ muốn “xích” chân em lại để ngăn đôi chân không bước đi cùng ai ngoài anh đến hết cuộc đời.

Đeo lắc chân bạc có ý nghĩa gì

Ý nghĩa khi tặng lắc chân cho bạn gái?

Bên cạnh đó khi người con trai tặng lắc chân cho người con gái nó còn mang một ý nghĩa tình cảm sâu sắc hơn: người đàn ông đang nâng niu đôi chân ấy và không muốn người phụ nữ họ yêu phải vất vả, buồn đau. Chính vì vậy, một món quà là chiếc lắc chân bằng bạc sẽ bộc lộ tình cảm sâu nặng của người con trai, sẽ luôn bảo vệ, chở che và mang đến hạnh phúc cho nửa kia. Con gái đeo lắc chân có ý nghĩa gì nữa nhỉ? Ở nhiều quốc gia khi con gái đeo lắc ở chân còn có ý nghĩa trói buộc, khẳng định chủ quyền, một cô gái đeo lắc chân tức là cô ấy đã có người yêu và đó là một tình yêu sâu sắc.

2. Tự tin trên từng bước đi

Đó là ý nghĩa khi tặng chiếc lắc chân cho bạn gái vậy nếu con gái tự mua món đồ trang sức đó cho chính mình thì nó còn có ý nghĩa gì nữa đây. Con gái thường được coi là tín đồ của cái đẹp, yêu và thích làm đẹp vì thế bạn không thể bỏ qua việc đeo lắc lên đôi bàn chân xinh của mình. Nó không chỉ giúp nàng tô điểm cho đôi gót sen hồng mà còn mang đến cho nàng sự tự tin ở mỗi nơi nàng đặt chân đến, là điểm thu hút sự chú ý khi nàng dạo bước.

Đeo lắc chân có ý nghĩa gì đặc biệt

Các cô gái hãy tự tin chọn đeo lắc chân vì đó là cách làm đẹp đôi chân xinh

Những chiếc lắc chân rất biết cách làm hài lòng chủ nhân của mình dù nàng đi chân trần dạo biển, trẻ trung, năng động trên đôi dép tông hay duyên dáng, nữ tính trên đôi giày cao gót thì nó đều giúp nàng tỏa sáng ở mọi góc nhìn. Một chiếc váy xòe điệu đà, chiếc váy maxi hợp thời hay quần bò áo sơ mi…. đều là những trang phục két hợp “ăn rơ” với lắc chân.

Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc trong câu hỏi đeo lắc chân có ý nghĩa gì rồi phải không nào. Các chàng trai nếu vô tình hay cố ý đọc được dòng chia sẻ trên đây thì hãy nhanh nhanh mua tặng một nửa yêu thương của mình một chiếc lắc chân xinh xăn thôi nào.

 

Bình luận

You may also like...