1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Dây chuyền cỏ bốn lá mang ý nghĩa gì?

Dòng trang sức gắn với cái tên “cỏ 4 lá” đã và đang có sức thu hút “ghê gớm” trong các bạn trẻ. Những chiếc vòng cổ cỏ 4 lá được người ta chọn mua nhiều tạo thành cơn sốt trong vài năm trở lại đây và vẫn chưa có dấu hiệu chững lại. Nhưng đằng sau những chiếc dây chuyền mặt cỏ 4 lá ấy ẩn che ý nghĩa gì thì không phải bạn trẻ nào cũng biết. bài viết chia sẻ này ISilver xin được chia sẻ đến bạn đọc ý nghĩa về những chiếc dây chuyền bạc cỏ 4 lá cũng như một số mẫu thiết kế đẹp mà các bạn có thể tham khảo!

Cỏ bốn lá – Câu chuyện của thượng đế!

Câu chuyện kể về loại cỏ mà thượng đế ban tặng cho những đứa trẻ, bốn chiếc lá như 4 điều ước. Những đứa trẻ can đảm dám vượt qua thử thách với 1 trái tim dũng cảm sẽ chọn thấy được cỏ bốn lá – loại cỏ sẽ mãi mãi đem lại nụ cười hạnh phúc cho trẻ thơ. Khi đã lựa chọn hiểu được ngọn cỏ bố lá, những đứa trẻ sẽ đứng trước gió, đặt tay vào lồng ngực và hát 1 bài đồng dao. Đó sẽ là những ước nguyện về điều quý giá nhất của cuộc sống. 4 lá tượng trưng cho 4 điều ước:

– Lá thứ nhất đứa trẻ thì thầm: đó là niềm hi vọng!

– Lá thứ 2 đứa trẻ mỉm cười: đó là niềm tin!

– Lá thứ ba tiếp tục: đó là tình yêu!

– Và chiếc lá cuối cùng chính là sự may mắn!

Ý nghĩa đằng sau câu chuyện về cỏ 4 lá

Đó là 4 quà tặng mà thượng đế bạn tặng cho những đứa trẻ từ khi chào đời. Nhưng câu chuyện về cỏ bốn lá chỉ coi là truyền thuyết vì mỗi đứa trẻ khi sinh ra quá cỡ lên mãi đi tìm sự nghiệp công danh mà lãng quên mất con đường tìm kiếm những ngọn cỏ bốn lá. Chỉ đến khi vấp ngã chúng mới ngỡ ngàng nhớ về bài đồng dao xưa:

“Where is my the four-leaf clover?”

Nhưng đứa trẻ đâu biết rằng thượng đế trên cao đang mỉm cười!

Khi đứa trẻ đau vì vấp ngã, đó chính là tình yêu!

Khi đứa trẻ tin rằng mình không lẻ loi cô độc khi vấp ngã, đó chính là niềm tin!

Khi đứa trẻ ngắm nhìn thấy xung quanh còn bao đứa trẻ khác đau khổ hơn mình, đó chính là sự may mắn!

Và khi đứa trẻ nghĩ rằng mình phải mạnh mẽ đứng dậy và đi tiếp, đó chính là niềm hi vọng!

Dây chuyền cỏ bốn lá – Món quà ý nghĩa nhắc nhở về giá trị cuộc sống!

Hình ảnh về cỏ 4 lá đi vào những thiết kế bạc trang sức đáp ứng đúng nhu cầu của thế hệ trẻ bởi câu chuyện đầy ý nghĩa về quà tặng mà thượng đế đã ban tặng. Những chiếc vòng cổ cỏ bốn lá với thiết kế đơn giản, trẻ trung và năng động nhưng ẩn chứa biết bao ý nghĩa. Để rồi những “đứa trẻ” mãi ko quên con đường đi tìm những ngọn cỏ bốn lá trong cuộc sống ồn ào, tấp nập này!

day-chuyen-co-4-la-1

day-chuyen-co-4-la-2

day-chuyen-co-4-la-3

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu dây chuyền bạc cỏ 4 lá đẹp với nhiều thiết kế sáng tạo. Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu nhiều hơn câu chuyện về loại cỏ bốn lá đang rất được các bạn trẻ chú ý này!

Nguồn: isilver.net/day-chuyen-co-4-la-cau-chuyen-y-nghia-ve-niem-tin-hy-vong/

 

Bình luận

You may also like...