1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Chọn đeo lắc chân bạc cho bé đúng cách để an toàn!

Chưa bao giờ thị trường kinh doanh mặt hàng là đồ trang sức dành cho trẻ nhỏ thôi ngừng sôi động, vì nhu cầu làm đẹp cho bé được bố mẹ ngày càng coi trọng. Trong đó trang sức bạc, lắc chân bằng bạc luôn là sự lựa chọn được bố mẹ tin cậy chọn đeo cho bé yêu. Nhưng bên cạnh mục đích đeo trang sức để làm duyên cho bé thì các bậc phụ huynh cũng không nên xem nhẹ vấn đề an toàn, sức khỏe cho trẻ. Hôm nay, lacchanbac.net sẽ chia sẻ đến mẹ bí quyết chọn đeo lắc chân bạc cho bé đúng cách và an toàn nhé.

1.Chọn đúng kiểu dáng

Khi chọn đeo cho trẻ bất kỳ một món đồ trang sức nào điều đầu tiên bố mẹ quan tâm đến là chất liệu sau đó sẽ là vấn đề kiểu dáng. Bởi trẻ nhỏ thường có làn da rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương vì thế độ tuổi càng nhỏ thì bố mẹ càng phải coi trọng vấn đề này nhiều hơn. Khi chọn đeo lắc chân bạc cho bé đặc biệt là chọn đeo lắc bạc cho trẻ sơ sinh thì phụ huynh nên ưu tiên chọn kiểu dáng càng đơn giản càng tốt, không có cạnh sắc, không có các chi tiết nhọn như ngôi sao, hình mũi tên…vì bé còn nhỏ chưa nhận thức được những va chạm đó rất dễ làm tự đau mình.

Lắc Tay Bạc Trẻ Em T03LAE000212

Chọn kiểu dáng lắc chân bạc cho bé còn phụ thuộc vào độ tuổi của trẻ

2. Chọn kích thước đúng 

Điều này còn tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ, sự vừa vặn luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất khi chọn đeo lắc chân bạc cho bé. Không đeo cho một chiếc lắc quá chật vì sẽ làm bé khó chịu cũng như gây tổn thương đến làn da nhạy cảm của trẻ. Cũng không đeo cho bé một chiếc lắc chân bạc quá rộng hơn 1 ngón tay của người lớn. Khi chiếc lắc của bé đã chật, mẹ có thể đến cửa hàng bạc để nới lỏng kích cỡ ra để vừa vặn hơn với bé. Cách thứ hai là thay thế chiếc lắc ấy với một chiếc khác hợp độ tuổi của bé hơn.

Lắc Bạc Baby T02LBB000012

Bố mẹ luôn cần theo dõi kỹ đến vấn đề này, không nên để bé đeo một chiếc lắc bạc quá chật

Đeo trang sức bạc sẽ giúp bé tránh được gió độc, bảo vệ sức khỏe của bé là một quan niệm rất phổ biến tồn tại đã từ rất lâu. Hai lưu ý trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh có được sự lựa chọn đúng nhất khi chọn mua lắc chân bạc cho bé, an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu.

Bình luận

You may also like...