1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Chia sẻ: Bí quyết chọn mua lắc chân bạc 925 cho bé yêu!

Chất liệu để chế tác trang sức ngày càng đa dạng, người tiêu dùng có thêm rất nhiều sự lựa chọn từ mỹ ký, inox, bạc, vàng… Nhưng với những món đồ trang sức dành riêng cho trẻ em thì chất liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ phải đặt lên hàng đầu. Những chiếc lắc chân xinh xắn luôn là món đồ mà mẹ muốn đeo cho bé yêu và lắc chân bạc 925 chính là chất liệu được mẹ tin dùng.

1.Chất liệu an toàn, đạt chuẩn

Lắc chân, lắc tay của trẻ em được làm từ nhiều chất liệu như: nhựa, niken, hợp kim…nhưng không phải chất liệu nào bé cũng có thể đeo. Trẻ em có làn da vô cùng nhạy cảm chỉ một tác động nhẹ cũng có thể khiến trẻ bị tổn thương vì thế đã không đeo trang sức thì thôi nhưng nếu mẹ chọn đeo trang sức cho bé thì nhất quyết phải chọn chất liệu an toàn, có nguồn gốc rõ ràng. Chất liệu bạc 925 ( bạc Ý, bạc Thái) chính là chất liệu mà các bậc phụ huynh phải cân nhắc đầu tiên khi muốn mua lắc chân bạc cho trẻ.

Lắc chân bạc 925 cho bé

Những chiếc lắc chân bạc 925 luôn là sự lựa chọn thông minh của mẹ khi không muốn bé yêu bị tổn thương

Theo các chuyên gia trang sức được làm từ bạc tương đối an toàn có khả năng tránh gió độc và bảo vệ cho làn da nhạy cảm của bé. Lắc chân bạc 925 cho bé gái hay bé trai sẽ là lựa chọn tối ưu nhất vì chất liệu bạc không gây kích ứng da như các chất liệu khác. So với vàng, đá quý thì bạc có giá thành rẻ hơn nên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bé yêu của bạn. Nhưng các bạn cũng lưu ý rằng không phải em bé nào cũng hợp với bạc dù tỉ lệ dị ứng là rất ít, vì thế các bậc phụ huynh cần để ý khi chọn mua lắc chân cho trẻ em trong những ngày đầu để có thể kiểm soát được tình hình.

2. Về giá trị của lắc chân bạc 925

Vì trẻ còn nhỏ nên các bậc phụ huynh không nên đeo cho bé những món đồ trang sức có giá cao như vàng, kim cương…nhưng cũng tuyệt đối không chọn đeo cho bé những chiếc lắc chân không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dù nó đẹp đến đâu.

Lắc chân bạc 925 đạt chuẩn

Chiếc lắc chân bạc Thái hay bạc Ý không chỉ có độ cứng cao mà tính thẩm mỹ không thể xem nhé

So với các loại bạc khác thì bạc ta có giá thành rẻ hơn bạc Ý hay bạc Thái nhưng khi bàn về độ cứng, tính thẩm mỹ thì bạc 925 lại được ưu tiên chọn sử dụng hơn. Lắc chân bạc Ý không chỉ có màu sắc trẻ trung, hiện đại mà thiết kế cũng rất tinh xảo.

3. Chọn địa chỉ mua lắc chân đẹp, an toàn

Đâu là địa chỉ mua lắc chân trẻ em uy tín, đảm bảo chất lượng? là vấn đề nhiều phụ huynh lo lắng, băn khoăn khi mà có cả rừng cửa hàng bán lắc bạc cho trẻ nhưng thực tế không phải ai cũng có thể mua được nhưng chiếc lắc thật sự an toàn cho bé. Thông thường người mua không nhận biết được đâu là bạc chất lượng và bạc kém chất lượng.

Lắc bạc cho bé yêu

Lắc bạc của trang sức Ngọc Tuấn được chế tác từ bạc 92.5 mọi sản phẩm rất tinh xảo.

Vì thế các mẹ nên chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường như công ty bạc Ngọc Tuấn một trong những công ty đi đầu về trang sức bạc 92.5, có giấy chứng nhận CO về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa từ Thái và Ý vì thế đây luôn là địa chỉ bỏ túi của những người mẹ thông minh khi mua trang sức cho trẻ.

Chúng tôi tin rằng những chia sẻ trên đây về trang sức, lắc chân bạc 925 sẽ giúp các bạn có cái nhìn hoàn thiện hơn khi chọn mua trang sức cho trẻ nhỏ.

Bình luận

You may also like...