1
Bạn đang cần hỗ trợ?

6 mẫu lắc bạc có chuông cho bé bán chạy nhất đầu năm 2016!

Đã từ rất lâu trong mỗi thiết kế lắc bạc cho trẻ thường sẽ có thêm một hoặc một vài chiếc chuông nhỏ. Bởi tiếng chuông leng keng sẽ vang lên mỗi khi bé đùa vui, cười nói, những hành động ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé sẽ làm ngôi nhà nhỏ lúc nào cũng rộn tiếng cười. Đây cũng là một trong những lý do vì sao lắc bạc có chuông cho bé luôn nằm trong top những thiết kế bán chạy nhất của thương hiệu trang sức Bạc Ngọc Tuấn.

Khi chọn đeo lắc bạc cho trẻ em thì tiêu chí thoải mái, an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu vì làn da của trẻ rất nhạy cảm chỉ cần một va chạm nhẹ cũng làm bé bị tổn thương. Có hai loại vòng bac có chuông cho mẹ lựa chọn: lắc bạc có chuông dây mềm và lắc bạc dạng cứng mỗi kiểu đều có nét đẹp riêng, đều mang đến cho bé sự thoải mái vì thế mẹ cứ yên tâm khi bé đeo lắc của Bạc Ngọc Tuấn. Không chỉ có chất lượng bạc cao cấp 925 đạt chuẩn quốc tế mà kiểu dáng còn phù hợp với mọi độ tuổi, từ em bé sơ sinh cho đến cậu bé, cô bé đã cắp sách tới trường.

Lắc bạc có chuông cho bé yêu

Lắc bạc có chuông dạng dây cứng với một quả chuông luôn nằm top mẫu lắc bán chạy nhất của Bạc Ngọc Tuấn vì sự đơn giản, đáng yêu

Lắc tay bạc có chuông cho bé

Tiếng chuông vang lên leng keng mỗi khi bé vui đùa đó là niềm hạnh phúc của những người làm cha làm mẹ

Lắc bạc có chuông cho bé yêu

Còn gì hạnh phúc hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi trở vể nhà và nghe được tiếng chuông leng keng đó chạy ra đón cửa.

Bên cạnh những mẫu lắc chân bạc có chuông mẹ có thể chọn một chiếc lắc bạc khắc tên vô cùng độc đáo cho bé yêu. Trang sức bạc còn giống như một chiếc bùa hộ mệnh bảo vệ sức khỏe của bé vì bạc có tính chất diệt khuẩn cực tốt cũng như có khả năng tránh gió độc. Vì thế không có lý nào khiến các bậc phụ huynh không đeo lắc bạc có chuông cho bé.

Lắc bạc có chuông cho bé thêm đáng yêu

Chiếc lắc chân bạc hình ngôi sao phù hợp với bé từ trên 3 tuổi khi bé đã có thể nhận thức được một số điều

Lắc tay bạc cho bé yêu

Lắc bạc dây mềm ôm sát vào chân mang đến cho bé sự thoải mái nổi bật với 5 quả chuông

Vòng chân bạc có chuông cho bé

Chiếc lắc chân mang hình ảnh của những cánh bướm xinh xắn cùng quả chuông nhỏ nhắn chắc chắn sẽ làm bé thích

Các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý một chút khi đeo lắc chân bạc cho bé, sau một thời gian khi thấy chiếc lắc chật các bạn nên mang ra cửa hàng của Bạc Ngọc Tuấn nới rộng ra hoặc thay thế một chiếc lắc bạc có chuông rộng hơn, phù hợp hơn với bé.

Bình luận

You may also like...