1
Bạn đang cần hỗ trợ?

5 mẫu lắc chân hình cá heo cho ngày hè thêm náo nhiệt!

Nếu bạn đang đắn đo đâu sẽ là phụ kiện trang sức cần nhất khi mùa hè sang, cho những chuyến du lịch biển dài ngày. Câu trả lời duy nhất chỉ có một đó chính là lắc chân. Trong muôn vàn kiểu dáng thì các bạn có thể cân nhắc đến các mẫu lắc chân hình cá heo, những thiết kế hiện đang được bán tại thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn.

Chiếc lắc chân nổi bật với dây mềm mại, nhấn nhá thêm hình ảnh của đôi cá heo quấn quýt hạnh phúc bên nhau, giống như tình yêu đôi lứa đang ngập tràn trong hạnh phúc. Ai cũng mong muốn tìm được một nửa yêu thương đích thực, cùng nắm tay nhau đi đến cuối con đường đời. Chiếc lắc chân bạc nữ hình cá heo sẽ là người đồng hành cùng bạn trên con đường đi tìm tình yêu.

Mẫu lắc chân hình cá heo

Mẫu lắc chân nổi bật với hình ảnh những đôi cá heo quấn quýt bên nhau giống như tình yêu đôi lứa

Chiếc lắc chân bạc cá heo mang hình ảnh của chú cá heo ở bên ngoài đại dương, khơi gợi cho chúng ta về những ngày hè với những bãi biển đầy nắng và gió. Nơi ta sẽ dạo bước trên cát bằng đôi chân trần vì thế không thể thiếu một chiếc lắc chân bởi nó sẽ giúp bước chân đi thêm nhẹ nhàng hơn.

Mẫu lắc chân bạc hình chú cá heo

Chưa bao giờ những mẫu lắc chân hình cá heo thôi đẹp, mẫu lắc chân dành riêng cho ngày hè nắng

Chiếc lắc chân có thiết kế cách điệu với nửa vòng tròn là sợi dây thanh mảnh, nửa kia là những mắt xích tròn được kết nối chặt chẽ với nhau cùng với chi tiết nổi bật là hình ảnh chú cá heo thông minh, ngộ nghĩnh và hình trái tim nhỏ xinh. Lắc chân hình cá heo có thể được trưng diện suốt 4 mùa nhưng dù sao mùa hè vẫn là mùa lý tưởng nhất.

Lắc chân hình cá heo

Lắc chân dây mềm họa tiết chú cá heo luôn chiếm được nhiều cảm tình từ các cô gái dễ thương, kẹo ngọt

Hình ảnh chú cá heo luôn gắn liền với sự thông minh, tinh nghịch và đặc biệt loài cá dễ thương này rất gần gũi thân thiết với con người. Vì thế những món đồ trang sức bạc có họa tiết cá heo luôn được mọi người yêu mến và chiếc lắc chân bạc hình chú cá heo dưới đây cũng không phải là ngoại lệ. Trên dây lắc còn nhấn nhá thêm các viên bi tròn sáng loáng với hai quả cầu chốt ở hai đầu vì thế những viên bi sẽ không thể chạy lung tung.

Lắc chân bạc hình chú cá heo

Chú cá heo là loài động vật gần gũi, thân thiết với con người vì sự thông minh, tinh nghịch của mình

Lắc chân hình cá heo với thiết kế dạng dây có sự kết hợp hoàn hảo bởi những mắt xích nhỏ nhắn hình vuông được kết nối với nhau cùng với đó là sự điểm xuyến của những viên bi tròn mang đến vẻ đẹp tinh tế cho bạn gái. Nổi bật hơn cả là chiếc lắc chân bạc với những họa tiết dễ thương như hình cánh bướm, hoa, cá heo, trái tim và những viên đá hình tháp sáng lấp lánh càng tô điểm thêm cho vẻ đẹp lấp lánh và sang trọng.

Lắc Chân Bạc E03LAC000001

Bình luận

You may also like...