1
Bạn đang cần hỗ trợ?

3 lưu ý khi chọn mua lắc chân bạc giá rẻ?

Mua trang sức phù hợp với túi tiền của mình luôn là sự lựa chọn đúng đắn. Những mẫu lắc chân bạc giá rẻ được rao bán trên các trang web, ngoài chợ, các shop nhỏ lẻ với mẫu mã đẹp, bắt mắt hiện đang được lòng người tiêu dùng. Nhưng trước khi chọn mua mặt hàng giá rẻ này các bạn cần phải biết một số thông tin sau.

1.Nhận diện lắc chân bạc rẻ

Nếu bạn là người rủng rỉnh về mặt tiền bạc thì thông thường sẽ không chọn mua lắc chân bạc giảm giá hay giá rẻ. Vì với nhiều người phụ kiện trang sức ngoài tác dụng để làm đẹp nó còn chứng minh được đẳng cấp của người đeo. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để chi trả cho điểu đó, họ chọn lắc chân bạc giá rẻ vừa túi tiền và có vẻ hợp với bản thân mình hơn.  Đặc biệt với những khách hàng trẻ họ luôn muốn thay đổi bản thân, làm đẹp với chiếc lắc chân độc đáo, phá cách vì thế lắc chân giá rẻ đang  là lựa chọn được giới trẻ ưa chuộng.

Nhận diện lắc chân bạc giá rẻ

Một mẫu lắc chân được rao bán xi vàng 14k nhưng chỉ có giá 160k?

Hầu hết những mẫu lắc chân bằng bạc giá rẻ được bày bán trên thị trường đều không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng vì thế người mua khi gặp bất trắc sẽ không biết “kêu” ai. Để có nhiều lợi nhuận hơn cửa hàng nhập trang sức giá rẻ và đa phần nó được pha với nhiều tạp chất để trang sức vừa có độ sáng bóng như bạc thật nhưng với giá thành chỉ bằng một nửa có khi chỉ bằng 1/3 so với các loại mặt hàng trang sức bạc của các thương hiệu bạc có tiếng khác.

2. Lắc chân bạc giá rẻ hại nhiều hơn lợi

Người xưa có câu “tiền nào của ấy” chính vì thế khi mua lắc  chân bạc giá rẻ, mẫu mã có thể đẹp long lanh nhưng thời gian sử dụng chắc chắn sẽ không được lâu. Ngoài ra, thói quen của người mua hàng đặc biệt là phụ nữ khi thấy giá rẻ, đẹp sẽ chọn mua thật nhiều nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng đến chúng. Điều này sẽ gây ra sự lãng phí rẻ hóa đắt.

Mua lắc chân bạc giá rẻ

Lắc chân bạc giá rẻ được bày bán ở rất nhiều nơi và luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người trẻ

Có thể khi mới đeo bạn chưa cảm nhận được hết những tác hại của nó mang đến cho sức khỏe của mình, nếu nhẹ thì có thể gây dị ứng, mẩn ngứa. Thành phần của lắc chân bạc nữ giá rẻ đa phần sẽ chứa nhiều chất độc hai như chì, cadini nếu không cẩn thẩn thì bạn có thể sẽ mua phải những món đồ trang sức được sản xuất đại trà tại Trung Quốc. Và những chiếc lắc chân này có khi đeo còn mang đến nhiều nguy hiểm hơn so với chất liệu inox không rỉ.

3. Chọn đúng thương hiệu

Hạn chế sử dụng lắc chân bạc giá rẻ không rõ nguồn gốc nếu xuất hiện tình trạng mẩn ngứa, khó chịu thì không nên đeo nữa. Đặc biệt với những cô gái có làn da nhạy cảm thì tối kỵ đeo loại trang sức không có nguồn gốc xuất xứ vì những kích ứng cho da sẽ đến nhanh và với mức độ không thể dự đoán trước. Để không phải gặp những điều không hay trên thì cách tốt nhất các bạn nên chọn những thương hiệu kinh doang bạc đã có thương hiệu trên thị trường.

Lắc chân bạc giá rẻ

Bạc Ngọc Tuấn địa chỉ mua trang sức, lắc chân bạc uy tín cho người mua hàng thông minh

Hầu như lắc chân bạc của các thương hiệu có tiếng như Bạc Ngọc Tuấn, PNJ, Bảo Tín Minh Châu….đều có giá dao động chỉ từ 300 nghìn đồng trở lên mà thôi. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể chọn mua sản phẩm tại những thương hiệu này, vừa đảm bảo chất lượng bạc, nguồn gốc xuất xứ cũng như nhận được chế độ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất.

Bình luận

You may also like...